INSPIRATION

press to zoom

press to zoom

press to zoom

press to zoom
1/5

แรงบันดาลใจที่พัฒนาจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง

คงต้องยกความดีความชอบให้เจ้าแมว 2 ตัวที่เราไปเก็บเค้ามาเลี้ยงในปี 2013 ไม่รู้จะนับว่าเป็นโชคดีหรือโชคร้ายที่เจ้าของเดิมทิ้งเค้า ในวันแรกที่เราไปรับเค้ามา ไม่เหลือสภาพของแมวเปอเซียขนฟูน่ารักปุกปุยที่เรารู้จักหลงเหลืออยู่เลย ทั้งตัวเหลือขนหลอมแหลม หางเรียวแบบไร้ขน ทั้งตัวเป็นเชื้อรา จึงตัดสินใจพาไปหาหมออยู่ 1 เดือน เริ่มจากอาบน้ำโกนขน ฉีดยา กินยา อาการดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าไม่หายขาด (แมวกับการอาบน้ำนี่คงเป็นสิ่งต้องห้ามจริงๆ เพราะหนึ่งในนั้นก็ฝากร้อยแผลยาวไว้กับช่างอาบน้ำที่โรงพยาบาล ทุกวันนี้ก็ไม่กล้าพาไปอาบร้านอีกเลย) จนมีเพื่อนของเราคนหนึ่งถามเรา

“ทำไมไม่เอาแชมพูที่เราทำ

มาให้สัตว์เลี้ยงอาบบ้าง”

เมื่อได้ฟังดังนั้นเราจึงนำแชมพูที่คิดค้นไว้ไปอาบให้เจ้าเหมียว 2 ตัวทันที อาบทุก 2 วัน เป่าแห้งแล้วจึงให้พวกเค้าไปเดินตากแดด แล้วก็เป็นที่น่าแปลกใจ เพราะในไม่กี่สัปดาห์ต่อมาวงกลมจุดดำๆบนผิวหนังของพวกเขาหายไปหมด และขนเริ่มขึ้นกลับมาฟูฟ่องสวยงามเหมือนเดิม ทำให้ตอนนี้น้องแมวสองตัวต่างยอมอาบน้ำแต่โดยดีโดยไม่ฝากรอยเล็บไว้บนแขนเราอีกแล้ว

หลังจากนั้นเราจึงไม่ลังเลเลยที่จะพัฒนาสูตรอื่นๆต่อให้เหมาะกับสัตว์เลี้ยงแต่ละประเภท และทำเป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BOZZI ในปัจจุบัน เราเชื่อว่าอย่างน้อยเราก็ได้ส่งต่ออีกทางเลือกหนึ่งเพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยงให้กับคนรักสัตว์ทุกคน

aw javis2.png

 BOZZIผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยงจากสมุนไพรธรรมชาติ

ดีและมีประโยชน์อย่างไร

LAST REVISED-15.png
LAST REVISED-17.png
LAST REVISED-18.png
LAST REVISED-20.png

"WE CARE BEST FOR YOUR PET"

BOZZI เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร คิดค้นเพื่อสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ

เหมาะสำหรับ  สุนัข แมว กระต่าย หนู แพรี่ด็อก เฟอเรท ชูการ์ไกลเดอร์ ลิงมาโมเสท แรคคูน เม่นแคระ รวมไปถึงนกและสัตว์เลี้ยง Exotic สายพันธุ์อื่นๆ ทุกผลิตภัณฑ์ของ Bozzi ออกแบบมาเพื่อฟื้นบำรุงผิวและขนของสัตว์เลี้ยงอย่างอ่อนโยน และยังเน้นการดูแลสุขภาพ เพิ่มภูมิต้านทานในระยะยาว รับรองโดยใบประกอบโรคศิลป์แพทย์แผนไทย เพื่อให้เพื่อนตัวน้อยของคุณมีความสุขทุกวัน

HERB & HEALTH

CRAFT & CARE

MORE THAN JUST NATURAL PET PRODUCTS

ไม่ใช่เพียงแต่ใส่ส่วนผสมจากธรรมชาติเท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์ของ Bozzi เป็นสูตรเฉพาะ รังสรรค์จากภูมิปัญญาไทยโบราณ คัดเฉพาะพืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณโดดเด่นในการรักษา ด้วยวัตถุดิบที่ปลูกแบบออร์แกนิคจากฟาร์มของเราเอง ผ่านขั้นตอนการสกัดกว่า 1 ปีโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา ร่วมกับส่วนผสมนำเข้าที่ได้รับมาตรฐาน Ecocert ก่อนจะเข้าสู่กระบวนการผลิตที่แต่ละครั้งใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 3 วัน เพื่อให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ โดยไม่ใช้สารเคมีและสารกันเสีย

OUR PROUDLY GUARANTEES

LAST REVISED-21.png
LAST REVISED-22.png
LAST REVISED-24.png
LAST REVISED-23.png
all icon2-30.png
000-01.png
LAST REVISED-26.png

BOZZI STORY